“Chỉ cần các con còn trẻ, đủ để cha hết lòng yêu mến các con.”

THIÊN CHÚA YÊU CHÚNG TA

Bạn không ở đây một cách tình cờ. Thiên Chúa đã kêu gọi bạn trong khoẳnh khắc hiện tại, thậm chí ngay từ đầu cuộc đời của bạn.

Khi bắt đầu mạng lưới của cuộc sống, trước những tài năng bạn có, trước bóng tối, trước những vết thương mà bạn mang trong mình, bạn đã được kêu gọi. Bởi vì? Bởi vì chúng ta được yêu thương.

Ước mong đó là những ngày mà bạn khắc sâu trong trái tim mình rằng bạn được yêu thương như chính con người của bạn. Không phải như bạn mong muốn. Đây là điểm khởi đầu của cuộc sống.

Biết bao con sói ẩn sau những nụ cười giả tạo, nói rằng chúng biết bạn là ai, nhưng chúng không yêu bạn; Nó ám chỉ rằng chúng tin tưởng bạn và hứa rằng, bạn sẽ trở thành một ai đó, rồi để bạn cô đơn khi chúng không còn quan tâm đến bạn nữa. Đây là những ảo tưởng của thế giới ảo và chúng ta phải cẩn thận để không bị lừa.

Chúa Giêsu không như vậy, Ngài tin tưởng mỗi người chúng ta, bởi vì Chúa Giêsu quan tâm đến từng người trong các bạn.

Giáo Hội Chúa Kitô là cộng đồng của những người được kêu gọi, chứ không phải của những người tốt nhất, vì tất cả các thành viên đều là tội nhân.

Chúng ta được kêu gọi như chúng ta vốn có, với những vấn đề và giới hạn mà chúng ta gặp phải, với niềm vui tràn trề. Chúa Giêsu gọi tôi là chính tôi chứ không phải như Ngài muốn. Chúng ta là một cộng đoàn gồm anh chị em của Chúa Giêsu, con cái của cùng một Cha.

Đừng sợ hãi, hãy can đảm, hãy tiến lên khi biết rằng chúng ta đang bị trao ban và chuyển giao nhiều điều tốt lành bởi tình yêu mà Thiên Chúa dành cho chúng ta. Thiên Chúa yêu thương chúng ta.

Tâm Linh, SDB tổng hợp và suy tư

Bài viết liên quan

spot_img

Dõi theo chúng tôi

Nên Biết

Bài viết ngẫu nhiên

error: Welcome to THE GIOI SALEDIENG