“Chỉ cần các con còn trẻ, đủ để cha hết lòng yêu mến các con.”

Thật tiếc! Lỗi 404!

Trang mà bạn đang tìm kiếm không tồn tại. Vui lòng kiểm tra lần nữa.

TUẦN CHÍN NGÀY TRƯỚC LỄ KÍNH THÁNH GIOAN BOSCO

Trong suốt lịch sử của mình, dân Chúa luôn tìm được sức mạnh nơi Lời Chúa, và cả ngày nay nữa, cộng đoàn Kitô hữu cũng đang lớn lên nhờ lắng nghe, cử hành và học hỏi Lời Chúa.

Hoa Thiêng 2024: “Giấc mơ kiến tạo ước mơ”

Trong thời gian phục vụ nhà Dòng với chức vụ Bề Trên Cả, cha nhận thấy rằng Hoa Thiêng là một trong những món quà đẹp nhất mà hàng năm Don Bosco và những người kế vị ngài trao ban cho toàn thể Gia đình Salêdiêng.

Các yếu tố cấu thành “con đường thơ ấu” của Thánh nữ Tê-rê-sa trong giáo dục

Nếu có một cách diễn đạt nào mô tả đúng nhất về linh đạo của Thánh nữ Tê-rê-sa Hài Đồng Giêsu thì đó là “Con Đường Thơ Ấu”. Do đó chúng ta xem xét những đặc điểm của “con đường thơ ấu” này được áp dụng vào lĩnh vực giáo dục.

5 quy tắc tặng quà Giáng Sinh theo tinh thần Laudato Si’

Trong thông điệp Laudato Si’, xuất bản năm 2015, Đức Thánh Cha Phanxicô mời gọi chúng ta chọn một lối sống khác trong một thế giới mà “thị trường có xu hướng thúc đẩy chủ nghĩa tiêu dùng cực đoan trong nỗ lực rao bán sản phẩm của mình” (số 203).

Phép lành của Lòng Thương Xót: Hướng dẫn của Giám mục về việc thực hiện tuyên bố “Fiducia Supplicans”

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2023, Vatican đã ban hành một tài liệu có tựa đề Fiducia supplicans, được Đức Thánh Cha Phanxicô phê chuẩn, cho phép các linh mục Công giáo chúc lành cho các cặp vợ chồng Công giáo trong những tình trạng bất hợp pháp.

BẢN GIỚI THIỆU CHỦ ĐỀ HOA THIÊNG 2024

Vào năm 2024, chúng ta sẽ kỷ niệm hai trăm năm giấc mơ mà cậu bé Gioan Bosco - trong tương lai sẽ là Don Bosco - đã mơ vào năm 1824, khi cậu được 9 tuổi. Thật thế, giấc mơ đó được Gia đình Salêdiêng chúng ta biết đến như là giấc mơ chín tuổi.

Công nghệ và giải trí: Thế hệ Z tái tạo niềm vui kỹ thuật số

Trong thời đại kỹ thuật số mà chúng ta đang sống, công nghệ đã định hình cách mà giới trẻ và thanh thiếu niên tìm cách giải trí và tận hưởng những giây phút thư giãn của họ.

NHƯ XÁC KHÔNG HỒN

Âm nhạc thường thay thế và vượt qua hàng ngàn lời nói, đưa con người đến một không gian hoặc chiều hướng khác. Nó hợp nhất và tiết lộ mối quan hệ và tâm trạng trong một khoẳnh khắc.
Advertismentspot_img

Most Popular

error: Welcome to THE GIOI SALEDIENG