“Chỉ cần các con còn trẻ, đủ để cha hết lòng yêu mến các con.”

TẠI SAO THÁNH GIUSE ĐƯỢC GỌI LÀ “NỖI KHIẾP SỢ CỦA MA QUỶ”

Những nhà truyền giáo, những vị trừ tà và những người tôn thờ Sa-tan đều chứng thực sức mạnh của lời cầu bầu của Thánh Giuse chống lại kẻ thù ma quỷ.

Khi đọc Kinh cầu Thánh Giuse, nhiều người ngạc nhiên khi thấy lời cầu khẩn với nội dung: “Thánh Giuse khiến ma quỷ khiếp sợ, xin cầu cho chúng con”.

Lời cầu nguyện đó có ý nghĩa gì?

Sự cầu thay nguyện giúp của Thánh Giuse chống lại ma quỷ không được ghi chép đầy đủ nhưng phần lớn đã được chứng minh bằng kinh nghiệm.

Chẳng hạn trong cuốn sách đầu thế kỷ 20 “Hãy đến với Thánh Giuse, Đấng không ngừng bảo vệ của chúng ta”, tác giả đưa ra một bản tóm tắt ngắn gọn về cách thức mà những người truyền giáo nài xin sự chuyển cầu của Ngài để xua đuổi sự ảnh hưởng của ma quỷ.

Các tác giả thiêng liêng đều đồng ý khi nói rằng, sự cầu thay nguyện giúp của Thánh Giuse là một phương tiện hữu hiệu để lật đổ sự độc đoán của Satan và truyền bá vương quốc của Chúa Giêsu Kitô. Thật vậy, sự thật này được chứng minh bởi vô số bằng chứng mà kết quả là vị Trưởng gia thánh đã được Giáo hội thánh thiện cầu xin với danh hiệu nỗi khiếp sợ của ma quỷ. Các nhà truyền giáo ở các quốc gia [ngoại giáo] đều nhất trí về việc ghi nhận sự giúp đỡ mà họ đạt được cách hiệu quả đến từ ​​Thánh Giuse.

Cha Donald Calloway khẳng định mối liên hệ này bằng cách cho thấy Thánh Giuse đã đóng một vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc đời của Chân phước Bartolo Longo, một cựu linh mục theo Ma quỷ. Calloway viết trong một bài báo cho FOCUS rằng, “Chân phước Bartolo Longo cũng rất sùng kính Thánh Giuse, cầu nguyện với ngài mỗi ngày và đặc biệt thích danh hiệu ‘Nỗi khiếp sợ của ma quỷ’. Chân phước Bartolo Longo có một tình yêu lớn đối với Thánh Giuse đến nỗi Ngài khuyên mọi người hãy đến với Thánh Giuse trong cuộc chiến chống lại những cám dỗ dưới bất kỳ hình thức nào”.

Nhiều người tin rằng Chân phước Bartolo Longo đã nói rằng, “Thật là một phúc lành lớn cho các linh hồn được đặt dưới sự bảo vệ của vị thánh có danh hiệu mà khiến ma quỷ phải run sợ và bỏ chạy”.

Theo chuyên gia trừ tà, Đức ông Stephen J. Rossetti, Thánh Giuse đã được chứng minh là một người trợ giúp đắc lực cho sứ vụ của mình, như ngài đã ghi trong Nhật ký trừ tà của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị thánh để giúp phá vỡ những ảnh hưởng của ma quỷ, hãy đến với Thánh Giuse!

Philip Kosloski
Bản dịch Thế giới Salêdiêng

Bài viết liên quan

spot_img

Dõi theo chúng tôi

Nên Biết

Bài viết ngẫu nhiên

error: Welcome to THE GIOI SALEDIENG