“Chỉ cần các con còn trẻ, đủ để cha hết lòng yêu mến các con.”

Bạn được Chúa Giêsu gọi đích danh

Ngay từ bắt đầu cuộc sống, Thiên Chúa đã kêu gọi chúng ta. Người đã gọi chúng ta bằng tên. Không ai là Kitô hữu một cách tình cờ và ngẫu nhiên, tất cả chúng ta đều được gọi bằng tên của mình.

Khi bắt đầu những chuỗi ngày sống, trước những tài năng chúng ta có, trước những bóng tối và những vết thương mà chúng ta mang trong mình, chúng ta đã được gọi, bởi vì chúng ta được yêu thương. Chúng ta được yêu thương như chính con người chúng ta, không cần điểm trang.

Hãy chú ý đến những ảo ảnh của thế giới ảo. Ngày nay nhiều người biết tên bạn nhưng họ không gọi bạn bằng tên. Trên thực tế, tên của bạn được biết đến, nó xuất hiện trên mạng xã hội, nó được tạo ra bởi các thuật toán liên kết thị hiếu và sở thích với nó. Nhưng tất cả những điều này không đặt câu hỏi về tính độc đáo của bạn mà là về tính hữu ích của bạn đối với các nghiên cứu thị trường.

Hãy chú ý đến những ảo tưởng của thực tại, bởi vì nhiều thực tại thu hút chúng ta và hứa hẹn hạnh phúc, sau này lại bộc lộ bản chất của chúng: những thứ phù phiếm, bong bóng xà phòng, những thứ thừa thãi, những thứ vô dụng và khiến chúng ta trống rỗng bên trong.

Chúa Giêsu không như thế; Ngài tin tưởng bạn, Ngài tin tưởng mỗi người chúng ta, bởi vì đối với Chúa Giêsu, mỗi người chúng ta đều quan trọng. Đó là Chúa Giêsu.

Chúng ta được yêu thương như chính con người chúng ta. “Đây là điểm khởi đầu của cuộc sống. Bất chấp những gì đôi khi mắt bạn nhìn thấy, bị che phủ bởi sự tiêu cực và bị choáng ngợp bởi quá nhiều phiền nhiễu, bạn phải giúp nhau nhận ra thực tế thiết yếu này: hãy nhớ rằng chúng ta có giá trị trước mắt Thiên Chúa và chúng ta được yêu như chính con người chúng ta, chứ không phải như chúng ta mong muốn.

Trong Giáo Hội có chỗ cho mọi người, không ai là thừa, không ai là dư thừa, giống như chúng ta vậy. Giáo Hội là mẹ của tất cả. Thiên Chúa không chỉ tay, nhưng mở rộng vòng tay; Chúa Giêsu cho chúng ta thấy điều đó trên thập giá. Người không đóng cửa mà mời bạn vào; Nó không xa cách, nhưng chào đón.

Mỗi người đều có thắc mắc bên trong. Chúng ta phải đưa những câu hỏi này vào cuộc đối thoại chung giữa chúng ta và khi chúng ta cầu nguyện trước Thiên Chúa.

Thiên Chúa yêu một cách bất ngờ; Nó không được lập trình sẵn, tình yêu của Thiên Chúa là một sự ngạc nhiên và luôn gây ngạc nhiên.

Hãy tin tưởng, vì Thiên Chúa là người cha yêu thương chúng ta và mãi yêu thương chúng ta.

Tâm Linh, SDB tổng hợp

Bài viết liên quan

spot_img

Dõi theo chúng tôi

Nên Biết

Bài viết ngẫu nhiên

error: Welcome to THE GIOI SALEDIENG