“Chỉ cần các con còn trẻ, đủ để cha hết lòng yêu mến các con.”

10 TRÍCH DẪN CẦN THIẾT TỪ KINH THÁNH GIÚP AN ỦI BẠN KHI GẶP THỬ THÁCH

Khi cuộc sống không chắc chắn hoặc đáng sợ, hãy tìm đến Kinh Thánh để được an ủi.

Hôm nay là ngày lễ các Tổng Lãnh Thiên Thần, trong đó Tổng Lãnh Thiên Thần Michael được xem là thủ lĩnh của Đạo Binh của Thiên Chúa, và của tất cả các thiên thần. Vai trò này kèm theo nhiều trách nhiệm: Ngài phải chiến đấu chống lại Sa-tan, bảo vệ Giáo hội và các Kitô hữu, dẫn dắt các tín hữu lên Thiên đàng khi họ chết, và cuối cùng, đánh thức tất cả mọi người từ cuộc sống trần gian đến sự phán xét trên trời của họ.

Không có gì ngạc nhiên khi vị Thiên thần thủ lĩnh này được mời gọi để bảo vệ và ngài là người bảo trợ của cảnh sát, bác sĩ, quân đội.

Với những nỗi sợ hãi mà nhiều người đang phải đối mặt trong cuộc sống hiện tại – cho dù liên quan đến sức khỏe, những gì không chắc chắn, bất an về tài chính hay đấu tranh về tinh thần – bạn có thể muốn tìm kiếm sự trợ giúp của ngài để bảo vệ bạn và gia đình hơn bao giờ hết.

Khi bạn cử hành ngày lễ Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, bạn cũng có thể mong đợi vào Kinh Thánh để được an ủi thêm rằng Thiên Chúa sẽ bảo vệ bạn và hướng dẫn bạn đi theo con đường mà Ngài đã vạch ra cho bạn, và hãy an ủi rằng khi đến thời điểm, Ngài sẽ sai thiên thần thủ lĩnh Michael, để hướng dẫn bạn đến bên Ngài.


Sau đây là 10 trích dẫn Kinh Thánh:

  1. Đừng sợ hãi: có Ta ở với ngươi. Đừng nhớn nhác: Ta là Thiên Chúa của ngươi. Ta cho ngươi vững mạnh, Ta lại còn trợ giúp với tay hữu toàn thắng của Ta. (Is 41, 10)
  2. Mạnh bạo lên, can đảm lên! Đừng sợ, đừng run khiếp trước mặt chúng, vì chính ĐỨC CHÚA, Thiên Chúa của anh (em), đi với anh (em); Người sẽ không để mặc, không bỏ rơi anh (em).” (Dnl 31, 6)
  3. Óc thận trọng sẽ giữ gìn con, trí hiểu biết sẽ như người bảo vệ. (Cn 2, 11)
  4. CHÚA gần gũi những tấm lòng tan vỡ, cứu những tâm thần thất vọng ê chề. (Tv 34, 19)
  5. Nhưng Chúa là Đấng trung tín: Người sẽ làm cho anh em được vững mạnh, và bảo vệ anh em khỏi ác thần. (2Tx 3, 3)
  6. Con chớ bao giờ lìa bỏ khôn ngoan, thì khôn ngoan sẽ giữ gìn con mãi. Hãy yêu mến khôn ngoan, khôn ngoan sẽ chở che bảo vệ. (Cn 4, 6)
  7. Ngày đức vua gặp bước gian truân, xin CHÚA đáp lời ngài. Nguyện danh Chúa Trời nhà Gia-cóp khấng phù hộ chở che. (Tv 20, 2)
  8. Chúng tôi bị dồn ép tư bề, nhưng không bị đè bẹp; hoang mang, nhưng không tuyệt vọng;bị ngược đãi, nhưng không bị bỏ rơi; bị quật ngã, nhưng không bị tiêu diệt. (2Cr 4, 8-9)
  9. Cho dù con gặp bước ngặt nghèo, Chúa vẫn bảo toàn mạng sống con. Địch thù đang hằm hằm giận dữ, Ngài ra tay chận đứng, lấy tay uy quyền giải thoát con. (Tv 138, 7)
  10. Thiên Chúa là nơi ta ẩn náu, là sức mạnh của ta. Người luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ta phải ngặt nghèo. Nên dầu cho địa cầu chuyển động, núi đồi có sập xuống biển sâu. (Tv 46, 2-3)

Cerith Gardiner
Khai Sáng (lược dịch và tổng hợp)

Bài viết liên quan

spot_img

Dõi theo chúng tôi

Nên Biết

Bài viết ngẫu nhiên

error: Welcome to THE GIOI SALEDIENG